CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

QUẢNG CÁO PR, TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO DOANH NGHIỆPQuảng cáo, PR -Truyền thông

 Quảng cáo, PR, truyền thông không những là một khoa học mà là cả một nghệ thuật và sự sáng tạo. Để thực hiện hiệu quả hoạt động truyền thông, PR các chuyên gia phải hiểu rõ mục tiêu tiếp thị là bán hàng hay xây dựng nhãn hiệu, nếu không thì hoạt động truyền thông sẽ trở thành một chiến dịch sáng tạo đến buồn cười.

Quảng cáo, PR - truyền thông là hoạt động không thể thiếu nhằm nâng cao giá trị và thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. VNDI bằng việc đang cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo, PR và truyền thông hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sau gần 3 năm xây dựng và phát triển của mình.

Với nhiều kinh nghiệm về thực tế truyền thông tiếp thị tại Việt Nam, VNDI tự tin cung cấp cho các Quý khách hàng những hoạt động đơn lẻ hay chiến dịch tiếp thị hỗn hợp. EasyBrand không định vị là ABL (Above the line) hay BTL (Below the line) như các công ty Quảng cáo, PR, Tiếp thị...truyền thống, mà chúng tôi đi theo hướng đồng bộ và tích hợp tất cả các công cụ truyền thông trên cơ sở (i) Chiến lược thương hiệu nhất quán (ii) Kết nối các bộ phận chuyên ngành (ABL, BTL, PR...) để thực hiện một chiến dịch hiệu quả nhất cho từng thương hiệu.

Hiện tại VNDI chuyên cung cấp các dịch vụ này bao gồm:

 • Truyền thông tích hợp: Integrated Marketing Communication (IMC)
 • Kích họat thương hiệu: Activation & BTL
 • Tiếp thị tương tác: Interactive Marketing
 • Quảng cáo sáng tạo: Creative Advertising

      Tổ chức sự kiện

Trong lĩnh vực truyền thông đại chúng, các sự kiện được tổ chức kết hợp với các phương tiện truyền thông đem lại hiệu quả quảng bá cao. Các tiêu chí quảng bá được thỏa mãn với hiệu quả thực tiễn nhất định tuỳ thuộc quy mô và mô hình tổ chức sự kiện. Các sự kiện có ưu điểm là gần gũi với công chúng, mang tích chất quảng bá trực tiếp với đối tượng công chúng.

Dựa trên các ưu điểm và tính chất đặc thù của loại hình quáng cáo thông qua sự kiện, chúng tôi đã nghiên cứu thực tế và triển khai dịch vụ quảng cáo thông qua Tổ chức sự kiện cho tất cả các khách hàng. VNDI cung cấp tất cả các dịch vụ về tổ chức sự kiện cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và khách hàng cá nhân.

Hiện nay các sự kiện đang được quan tâm cao như tổ chức sự kiện PR đại chúng hay PR nội bộ. Song song với loại hình tổ chức sự kiện  truyền thống, VNDI cũng cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện online. Các mô hình sự kiện sẽ được chúng tôi tư vấn phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ A-Z hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ Tổ chức sự kiện do VNDI cung cấp bao gồm:

 •  Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành
 •  Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo
 •  Tổ chức triển lãm, hội trợ các gian hàng
 •  Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp
 •  Tổ chức lễ hội, các chương trình ca nhạc
 •  Tổ chức các lễ kỉ niệm
 •  Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

Một số hình ảnh Tổ chức sự kiện

Lễ khai trương hội chợ, triển lãm

 

Tổ chức giao lưu văn hoá nghệ thuật

 

Lễ cắt băng khánh thành

 

Lễ động thổ dự án

Tổ chức Đại hội đồng Cổ đông

 

Đối tác

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ