CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

THU XẾP ĐỐI TÁC CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ


 

Hoạt động sâu rộng trên mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản giúp VNDI có được lợi thế đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. VNDI được trang bị đầy đủ để tư vấn về huy động vốn, đầu tư và chuyển nhượng dự án bất động sản. Bộ phận Tư vấn đầu tư của VNDI cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu liên tục phát triển của chủ đầu tư, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại và nhà ở tại Việt Nam.

VNDI xác định, tìm hiểu và tiếp cận người mua tiềm năng, chuẩn bị các tài liệu tiếp thị dự án, và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thương lượng và thỏa thuận mua bán. VNDI tư vấn chuyển nhượng các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc thị trường bao gồm văn phòng cho thuê, bán lẻ, căn hộ để bán, căn hộ dịch vụ và khách sạn.

Với dự án chuyển nhượng bất động sản, VNDI nghiên cứu các thông số kỹ thuật về bất động sản đó, tham khảo thêm ý kiến của bộ phận nghiên cứu và định giá dự án, rồi đề xuất quy trình tiếp thị và thị trường mục tiêu hiệu quả nhất dựa trên cơ sở dữ liệu đặc biệt về mạng lưới khách hàng của VNDI để tối đa hóa cơ hội thành công của dự án.

Khách hàng của VNDI bao gồm nhiều doanh nghiệp, các quỹ đầu tư, chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước. Hiện nay sở hữu và được uỷ quyền hàng trăm dự án cần chuyển nhượng trên toàn quốc, với những dự án ở vị trí đắc địa và thủ tục pjáp lý hoàn chỉnh, chắc chắn sẽ là nơi đến của tất cả các Quý khách hàng trong và ngoài nước cần chuyển nhượng dự án.

Đối tác

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ