CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH


                   Kính thưa Quý khách hàng!

                   Kính thưa Quý vị Cổ đông!

          Trước hết, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VNDI), tôi xin gửi tới các Quý khách hàng, Quý vị Cổ đồng lời chào trân trọng và lời cám ơn sâu sắc, vì sự hợp tác của tất cả các Quý vị trong thời gian qua!

 Công ty CP Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam, được thành lập ngày 03/08/2010, theo Giấy đăng ký doanh nghiệp số 0104782792 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp. Cổ đông sáng lập Công ty là những Lãnh đạo, Chuyên gia cao cấp từ Bộ xây dựng (Cục Giám định Nhà nước về chất lượng CTXD); các Tổng Công ty Xây dựng Nhà nước (Hancorp, Handico); các Công ty Khoáng sản uy tín; các Tổ chức tài chính (Công ty chứng khoán ATSC, VICS, VQS, OCS, PHS, Hamico); các Tổ chức bảo hiểm (Manu Life, Korea Life, Dai-Ichi Life) hàng đầu tại Việt Nam.

         VNDI với thế mạnh là có đội ngũ Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cao và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Đầu tư tài chính, Tư vấn tài chính, Dịch vụ Bất động sản, thi công xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời Công ty có mối quan hệ Chiến lược với hàng trăm doanh nghiệp đang niêm yết trên Thị trường chứng khoán Việt Nam, hàng chục Công ty chứng khoán, Công ty Bảo hiểm nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, cùng với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, do có sự hợp tác, uỷ thác đầu tư và hỗ trợ từ các Ngân hàng và Tổ chức tài chính trong và ngoài nước như: BIDV, ACB, OceanBank, SeaBank, VP Banhk, Công ty chứng khoán ATSC, VICS, VQS, OCS, PHS, Hamico, Công ty Bảo hiểm Manu Life, Korea Life, Dai-ichi Life…,

 Chúng tôi tự hào có đủ năng lực và kinh nghiệm để cung cấp cho Quý vị các sản phẩm Đầu tư tài chính, Ủy thác đầu tư, Tư vấn tài chính, Dự án đầu tư về nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp, khu công nghệ, các sản phẩm về thi công xây dựng chất lượng cao, các dịch vụ tư vấn M&A và phát triển thương hiệu Doanh nghiệp. VNDI với phương châm hoạt động là “Gia tăng giá trị đầu tư cho Khách hàng”. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ về Đầu tư tài chính, Tư vấn tài chính, Dịch vụ Bất động sản, Thi công xây dựng và Phát triển thương hiệu doanh nghiệp với chất lượng cao, tiến độ thực hiện nhanh chóng và giá thành hợp lý khi được Quý Khách hàng lựa chọn./.

 

Trân trọng cảm ơn! 

 Phạm Hoàng Cầu

 Chủ tịch HĐQT

Công ty CP Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VNDI)


Đối tác

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ