VIETNAM ENTERPRISE INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
INCREASE IN VALUE OF INVESTMENT !
News and Events

Bài viết về ĐHĐCĐ bất thường 2017 xem tại đây

...xem thêm

Thư gửi Quý cổ đông của Chủ tịch Hội đồng Quản trị FID


THƯ GỬI QUÝ CỔ ĐÔNG

 

 

               Kính thưa Quý Cổ đông,

 

           Trong những ngày gần đây, trên một số trang mạng xã hội đã có những tin đồn không chính xác về việc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (FID) có liên quan đến Công ty Cổ phần Mỏ và Xuất nhập khẩu Khoáng sản Miền Trung (MTM).

            Trước những thông tin trên ban lãnh đạo chúng tôi đã và đang thực hiện rà soát lại toàn bộ hồ sơ, tài liệu của Công ty liên quan các giao dịch kinh doanh với MTM. Để thông tin đựoc đến với các nhà đầu tư một cách chính xác và minh bạch nhất, Công ty dự kiến tổ chức một buổi đối thoại trực tiếp ( thời gian dự kiến từ 24/10/2016 đến 30/10/2016) để giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin chính thống từ Ban lãnh đạo Công ty.

            Chúng tôi mong muốn thông qua buổi đối thoại, các nhà đầu tư, các đối tác cũng như các cơ quan quản lý được minh bạch thông tin để đánh giá khách quan, chính xác về những hoạt động của Công ty.

            Với tinh thần cầu thị, chúng tôi mong nhận được những phản hồi cũng như đóng góp ý kiến từ phía các cổ đông, các nhà đầu tư để đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty qua giai đọan khó khăn trong thời điểm tái cấu trúc và xây dựng phát triển Công ty ngày càng vững mạnh để tối đa hóa lợi ích cho các Cổ đông.

Mọi câu hỏi và ý kiến xin gửi về hòm thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

             Trân trọng cảm ơn!

 

 

Hà Nội, ngày 19 tháng 10 năm 2016

 

Thay mặt Hội đồng Quản trị

Chủ Tịch (Đã ký)

 

 

Subsidiaries                                                                  Associated companies
Partners

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ