CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ QUÝ I NĂM 2016

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (MÃ CK: FID)

“TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ QUÝ 01 NĂM 2016”

Công ty CP Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VNDI) hiện đang niêm yết Cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã FID. Do việc tăng vốn Điều lệ lên 219,9 tỷ đồng trong năm 2016, do vậy Công ty có nhu cầu tuyển nhân sự cho PHÒNG TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP và PHÒNG KẾ TOÁN, cụ thể như sau:

1.             Chuyên viên Tư vấn tài chính Doanh nghiệp: Số lượng: 05 người

Yêu cầu chung:

-           Nam/nữ có độ tuổi từ 25 – 45, giao tiếp tốt, ngoại hình khá, chuyên môn vững, làm việc độc lập;

-           Có đủ hành vi dân sự bình thường, có sức khoẻ tốt, chịu được áp lực cao.

Trình độ học vấn:

-           Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về Tài chính doanh nghiệp, Kinh tế Đầu tư, Chứng khoán, Quản trị kinh doanh hoặc tương đương trở lên

Kinh nghiệm làm việc:

-           Đã hoặc đang làm Chuyên viên Tư vấn tài chính Doanh nghiệp tại các Công ty chứng khoán, Công ty kiểm toán, Công ty tài chính, Quỹ đầu tư hoặc tương đương tối thiểu 2 năm trở lên;

-           Đã thành thạo các nghiệp vụ: Tư vấn tài chính doanh nghiệp; Phân tích Tài chính doanh nghiệp; Xây dựng phương án đầu tư, quản lý danh mục đầu tư vào doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ:

-           Hưởng lương cố định từ 07 triệu -> 10 triệu đồng/tháng + Lương kinh doanh theo thỏa      thuận     và thưởng theo chế độ chung của Công ty; Ký hợp đồng lao động dài hạn, Đóng bảo hiểm;

-           Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh cao và cơ hội thăng tiến tốt.

2.             Chuyên viên Kế toán tổng hợp: Số lượng: 02 người làm việc tại TP. Hà Nội

Yêu cầu chung:

-           Nam/nữ có độ tuổi từ 22 – 45, nhanh nhẹn, trung thực và cẩn trọng; có hộ khẩu tại Hà Nội.

Trình độ học vấn:

-           Tốt nghiệp Đại học chuyên Ngành kế toán, kiểm toán, tài chính DN hoặc tương đương trở lên;

Kinh nghiệm làm việc:

-           Thành thạo về tin Văn phòng, soạn thảo văn bản: W, E, P và phần mềm kế toán doanh nghiệp.

-           Có ít nhất 02 năm làm kế toán tổng hợp tại các Doanh nghiệp về Thương mại, đầu tư, xây dựng.

Chế độ đãi ngộ:

3.              Hồ sơ ứng viên nộp tại địa chỉ như sau: (Chi tiết tại web: www.vndi.vn )

-                Trực tiếp tại Hà Nội: Ms Huệ - Trợ lý TGĐ, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam – Tầng 5 Tòa nhà Ngôi Sao Thăng Long - Số 36 Hoàng Cầu – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Điện thoại: (04) 3933 6999 máy lẻ 22 hoặc 098.2922.493;

-                Hoặc nộp qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lưu ý: Ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng viên nộp sớm, hạn chót nhận Hồ sơ ngày 31/03/2016.

Đối tác

videopdflien ket facebook