CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

HỘI THẢO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HẢI PHÒNG VỚI THỊ TRƯỜNG CHƯNG KHOÁN VIỆT NAM – DO FID VÀ SME HẢI PHÒNG CHỦ TRÌ

Thực hiện thỏa thuận hợp tác hóa đã được ghi nhớ về công tác tiếp cận và tháo gỡ vốn cho các Doanh nghiệp, sáng nay, 27/5/2016, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng phối hợp với Công ty CP Đầu tư và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VNDI) tổ chức chương trình Hội thảo “Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng với thị trường chứng khoán Việt Nam”. Đến dự có bà Bùi Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa thành phố HP, đại diện gần 30 doanh nghiệp hội viên. Ông Bùi Đình Như, Tổng giám đốc VNDI chủ trì hội nghị.

vndi

Gần 30 DN thuộc Hiệp hội DN NVV HP về hội thảo

vndi

Ông Bùi Đình Như, Tổng GĐ Cty VNDI chủ trì cuộc hội thảo.

 

Hội nghị cũng chính là nhịp cầu giúp các thành viên hiệp hội biết đến VNDI với sứ mệnh là công ty chuyên đầu tư vốn vào các DN tại VN, hiện đang niêm yết cổ phiếu tại sở Giao dịch chứng khoán HN (mã chứng khoán FID), có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cao và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư tài chính. Các dịch vụ của VNDI bao gồm:  đầu tư vấn trực tiếp vào các DN tiềm năng; Tư vấn tái cấu trúc DN, tham gia thị trường chứng khoán; Tư vấn huy động vốn, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh; Phát triển thương hiệu DN và Chuỗi giá trị sản phẩm gia tăng. Hội nghị cũng làm rõ nhiều vấn đề cơ bản thuộc các dịch vụ cung cấp của VNDI, trong đó ưu tiên lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc DN, với mục tiêu giúp cho các DN xác định hướng đi hoặc chiến lược kinh doanh phù hợp với tiềm năng của DN, đáp ứng được nhu cầu thị trường và bảo đảm hoạt động kinh doanh còn được tư vấn huy động vốn thông qua thị trường chứng khoán, mở rộng sản xuất kinh doanh và quy mô DN, biết trước được những kết quả quan trọng đạt được sau khi DN được VNDI cung cấp dịch vụ, đó là: DN có đủ nguồn vốn để sản xuất kinh doanh; DN có đủ điều kiện để mở tham gia thị trường chứng khoán; được minh bạch hóa hoạt động kinh doanh và tài chính, quản trị DN được chuyên nghiệp, hiệu quả; DN phát triển được uy tín, thương hiệu của mình.

Ông Bùi Đình Như cho biết: “Hải Phòng là thành phố rất năng động về kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực vận tải và logictics, đồng thời năm nay HP xác định là năm DN nên chúng tôi hy vọng sẽ tháo gỡ và huy động được dòng vốn từ chứng khoán cho các DN Hải Phòng”.

Hội nghị cũng đã làm rõ những thắc mắc, những băn khoăn của các DN về  những thuận lợi và khó khăn của DN niêm yết và DN chưa niêm yết khi huy động vốn cũng như những ưu, nhược điểm của DN sau khi niêm yết và chưa niêm yết; các hình thức xử lý các vấn đề về tài chính trong tái cấu trúc DN với thị trường chứng khoán; những thay đổi cơ cấu vốn khi tham gia thị trường chứng khoán của các DN…

                                        Theo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

Đối tác

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ