CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

VNDI ký hợp đồng đối tác truyền thông cùng Tài Chính Đại Long

Sáng 29/10/2014 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam, lãnh đạo công ty VNDI tổ chức lễ ký hợp đồng đối tác truyền thông với công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Tài chính Đại Long. Tham gia lễ ký kết có đại diện lãnh đạo hai công ty và nhiều phóng viên báo tài chính cùng tới dự.

Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Tài chính Đại Long là doanh nghiệp truyền thông tài chính có thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tài chính, đại diện công ty ông Trần Bình Minh(Chủ tịch HĐQT) cam kết sẽ hợp tác toàn diện với VNDI để quảng bá các sản phẩm dịch vụ của công ty hỗ trợ quá trình phát triển nguồn vốn và mở rộng thị trường khách hàng đầu tư tiềm năng trong tương lai.

Thay mặt lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, ông Bùi Đình Như(Chủ tịch HĐQT) đánh giá cao kế hoạch truyền thông doanh nghiệp mà Tài chính Đại Long đang triển khai. Ông Như tin tưởng dưới sự hợp tác toàn diện về truyền thông bên cạnh các dự án lớn mà VNDI đang có, sẽ là giải pháp thúc đẩy VNDI phát triển bền vững thu hút nhu cầu đầu tư của nhiều doanh nghiệp và cổ đông lớn trong tương lai.

Trong thời gian tới, ngoài kế hoạch niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh đầu tư, nâng cao năng suất, chất lượng đặc biệt là đảm bảo các chỉ tiêu tài chính năm 2014 và các năm tiếp theo, tiến độ các dự án đã ký kết. Bên cạnh đó tăng cường đào tạo nguồn nhân lực và chăm lo đời sống cho người lao động, tiếp tục phát triển bền vững, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong thu hút đầu tư của thị trường vốn Việt Nam.

Đối tác

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ