CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Gia tăng giá trị đầu tư !

VNDI ký hợp đồng đối tác chiến lược cùng KAD Groups

Thứ ba, ngày 18/11/2014 tại sàn giao dịch bất động sản VNDI tầng 5 tòa nhà Ngôi Sao Thăng Long 36 Hoàng Cầu. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam và đối tác là Công ty Cổ phần KAD Việt Nam đã thực hiện buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược về việc hợp tác khai thác xuất nhập khẩu đất hiếm, xây dựng và đầu tư bất động sản.

Buổi lễ đã chứng nhận sự chia sẻ quyền đầu tư sở hữu 30% cổ phần KAD Việt Nam. Ông Bùi Đình Như chủ tịch HĐQT công ty VNDI cam kết sẽ đưa KAD Việt Nam trở nên ngày càng vững mạnh và có lợi thế trong mở rông hoạt động kinh doanh xuất khẩu đất hiếm ở các thị trường tiềm năng là Nga và Nhật Bản.

KAD Groups với vốn điều lệ 68 tỷ, ngành nghề kinh doanh chính là khai thác khoáng sản, thương mại và xây dựng. Sắp tới công ty tiếp tục mở rộng dự án đầu tư mỏ cao nguyên đá Hà Giang, đồng thời đẩy mạnh công tác xây dựng các dự án lớn đã ký kết. Tuy số vốn không lớn nhưng với năng lực công nghệ cao KAD Việt Nam là nhà thầu hoàn thành nhiều công trình trọng điểm như: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm thương mại Thành Công, Cung điền kinh trong nhà Hà Nội, Cung tri thức Hà Nội, Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Tháp Lương Yên..v.v..

Ông Trần Quang Khánh(CTHĐQT) Công ty Cổ phần KAD Việt Nam cam kết: Theo kế hoạch KAD Việt Nam sẽ đăng ký niêm yết 6.8 triệu cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội vào cuối năm nay, để thu hút nguồn vốn đầu tư mới nhằm tăng vốn nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường đất hiếm và thúc đẩy những dự án bất động sản mà công ty đang theo đuổi.

VNDI khẳng định việc ký kết thoả thuận với KAD Việt Nam sẽ góp phần làm tăng khả năng sức mạnh tài chính trong kinh doanh khoáng sản, xây dựng và bất động sản của công ty cổ phần KAD Việt Nam. Bổ sung năng lực quản trị, hỗ trợ điều hành định hướng sẽ giúp KAD Groups đạt hiệu quả kinh doanh tối đa trong tương lai.

Trong buổi lễ ký kết, hai bên đã nhận định: khi Việt Nam đang trong giai đoạn phục hồi kinh tế tạo ra rất nhiều cơ hội kinh doanh thì thách thức cũng không ít cho cả các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Để ngăn chặn và hạn chế những khó khăn phát sinh, theo đánh giá chung thì xu thế hợp tác chiến lược chia sẻ năng lực tài chính, dự án và quản trị nhân lực là tất yếu.

Đối tác

videopdflien ket facebook
Nguyễn Trung Toàn: Nguyễn Trung Toàn
Nguyễn Thị Huệ: Nguyễn Thị Huệ